Glorious Diamonds ผู้สนับสนุนมงกุฎ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World 2023)
     
           
THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND - THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND - THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND - THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND
                 

GLORIOUS DIAMONDS

ผู้สนับสนุนมงกุฎ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World 2023)

เวทีประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World 2023) เวทีของสาวงามในประเทศไทย เวทีของสาวงามที่งามอย่างมีคุณค่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มิสไทยแลนด์เวิลด์ มุ่งมั่น ค้นหาสาวงามที่เพรียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติ “งามอย่างมีคุณค่า” เพื่อก้าวสู่เวทีระดับโลกอย่างมิสเวิลด์ (Miss World) เวทีประกวดสาวงามเพื่อการกุศลอย่างแท้จริง

คุณหิรัญ เจน ยังได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสิน การประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World 2023) ในรอบ 20 คนสุดท้าย ซึ่งหากท่านใดได้รับชม คุณหิรัญ เจน ยิงคำถามถึงสาวงามได้อย่างมีคุณภาพ เหมาะสมกับเป็นผู้สนับสนุนมงกุฎ มิสไทยแลนด์เวิลด์ โดยคุณหิรัญ เจน มีความคิดที่ว่า “คำถามเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะแสดงความคิด ทัศนคติ และไหวพริบ ของผู้เข้าประกวด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะเห็น ความงามที่แท้จริง”

สำหรับมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ของปีนี้มีความทรงพลังและสง่างามอย่างแท้จริง ส่งผ่านเพชรแท้อันบริสุทธิ์จากประเทศเบลเยียม ผสมผสานอัญมณีสีฟ้า (Blue Gems Stone) ที่ออกแบบมาในรูปสัญลักษณ์แห่งความงามคือดอกไม้ และดวงดาวที่เปรียบเหมือนความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ทั้งนี้ยังเป็นการตอกย้ำให้ผู้ดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรติระลึกถึงภารกิจเพื่อสังคมเพื่อให้โลกของเราน่าอยู่และสดใส เหมือนอัญมณีสีฟ้าบนยอดของมงกุฎอีกด้วย

เราหวังว่าแบรนด์กลอเรียส ไดมอนสด์ จะก้าวสู่เวทีโลกให้ทุกคนได้เห็นศักยภาพ ความเป็นหนึ่ง ในการสร้างสรรค์มงกุฎเพชร ที่งามคู่ควรกับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World

ผลการประกวด สาวงามผู้พิชิตใจกรรมการ ครองตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World 2023) และได้ครองมงกุฎเพชรจาก กลอเรียส ไดมอนด์ส (Glorious Diamonds) ได้แก่ MTW 09 ขนม-ทารีน่า โบเทส สำหรับรองอันดับ 1 ได้แก่ MTW02 เฟิร์น-วรางคณา สิริสถาพรทรัพย์ และรองอันดับ 2 ได้แก่ MTW 20 พลอย-พลอยวรินทร์ แสนไชย ทางกลอเรียส ไดมอนด์ส ต้องขอแสดงความยินดี กับสาวงามทั้ง 3 ท่าน สวยเก่ง สมมง Real Beauty Empowers แบบสุดๆ

สำหรับภารกิจแรกของสาวงามทั้ง 3 เพื่อขอบคุณผู้สนับสนุน มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 นำทีมโดย ขนม ทารีน่า โบเทส Miss Thailand World 2023 พร้อม เฟิร์น วรางคณา รองอันดับ1 และ พลอย พลอยวรินทร์ รองอันดับ2 ทางกลอเรียส ไดมอนด์ส จัดการต้อนรับอย่างเต็มที่ สาวงามทั้ง 3 สวยเก่งจับใจ เหมาะกับมงฟ้าสุดๆ พร้อมเก็บภาพความประทับใจ บอกเลยมาเยือน กลอเรียส ไดมอนด์ส ได้ปรึกษา เรียนรู้เรื่องเพชร และได้รอยยิ้มใจฟูกลับไปแน่นอน

ใครอยากใจฟูเหมือนสาวงามทั้ง 3 ให้กลอเรียส ไดมอนด์ส เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่จัดหาเพชรแท้ที่งามอย่างมีคุณค่า และเหมาะสมที่สุด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเพชรโดยตรง รับรองได้เพชรแท้คุณภาพดี มีใบเซอร์ GIA ทาง Glorious Diamonds ยินดีให้บริการ รับรองจับใจ

อัลบั้มรูปถ่าย

Diamond Education


Contact Us


บริษัท กลอเรียส ไดมอนด์ส จำกัด

919/503-504 ชั้นที่ 43
อาคาร จิวเวลรี่ เทรด เซ็นเตอร์
ถนนสีลม แขวงสีสม เขตบางรัก
กรุงเทพฯ 10500
ประเทศไทย

บริการลูกค้า +669 421 99999
                     +669 469 09000

สำนักงาน 02 630 2728

อีเมล sales@gloriousdiamonds.net

         

©2024All rights reserved.
สนใจติดต่อ คลิกเลย