ร้านเพชร Glorious Diamond ผู้นำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ 100% กว่า 2,000 รูปแบบ
     
           
THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND - THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND - THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND - THE LARGEST ONLINE DIAMOND INVENTORY IN THAILAND
                 

เกี่ยวกับเรา

“ กว่าจะมาเป็น Glorious Diamonds ”

ร้านเพชร Glorious Diamonds ผู้นำด้านการนำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน GIA

 การจะขายเพชรแท้ราคาถูกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความที่ประเทศไทยยังไม่มีบริษัทที่นำเข้าเพชรโดยตรง ความตั้งใจ และประสบการณ์ทางด้านการขายเพชรแท้มากว่าทศวรรษของคุณหิรัญ เจน จึงได้เล็งเห็นถึงธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ว่ามีโอกาสและทิศทางการเจริญเติบโตต่อไปอย่างแน่นอนจึงได้ก่อตั้งบริษัท กลอเรียส ไดมอนด์ส จำกัด มหาชน (Glorious Diamonds)ขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2542เพื่อนำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ ส่งมอบให้กับผู้ค้าปลีก และผู้ค้ารายใหญ่ เป็นเวลากว่าทศวรรษที่เราส่งมอบเพชรแท้ คุณภาพเยี่ยมพร้อมบริการคุณภาพสูงสุด และประสบความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายเพชรแท้ที่เติมโตอย่างต่อเนื่อง

สิ่งสำคัญที่ทำให้เพชรแท้จาก Glorious Diamonds มีราคาถูกที่สุด

 ร้านเพชร Glorious Diamonds เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจร่วมกันกับโรงงานผลิตเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีผู้เชียวชาญด้านการเจียระไนเพชรมากกว่า 7,500 คน โรงงานของเราเป็นหนึ่งในSightholder De Beers Groupและ Alrosaบริษัทสำรวจและจำหน่ายเพชรดิบแท้จากธรรมชาติรายใหญ่ของโลกซึ่งทางสมาชิกสามารถซื้อเพชรดิบแท้โดยตรงและเราใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีในการเจียระไนเพชรแท้ที่ทันสมัยสามารถคำนวณการเจียระไนเพื่อให้ได้เพชรแท้ที่ดีและคุ้มค่าที่สุดซึ่งสามารถลดต้นทุนการผลิต และนำเข้ามาถึงมือลูกค้าโดยตรง จึงทำให้เพชรแท้ของเรานั้นราคาถูกที่สุด
 ร้านเพชร Glorious Diamonds จำหน่ายเพชรแท้ตั้งแต่ขนาด ครึ่งตัง – 20 กะรัต เพชรใบเซอร์GIA HRD IGI มากกว่า 50,000 เม็ด กว่า 90% เป็นเพชรใบเซอร์GIAเรามีจำหน่ายทุกเหลี่ยม ทุกสี และทุกความสะอาด เรามีเว็ปไซต์www.gloriousdiamonds.net และแอปพลิเคชั่นGlorious Diamonds เพื่อสะดวกต่อการเช็คราคาเพชรแท้ในยุคปัจจุบัน ทุกเม็ดมีรูป และวีดีโอที่ใช้นวัตกรรมกล้องแบบพิเศษ30 เท่า สามารถเห็นรายละเอียดเพชรแต่ละเม็ดได้อย่างชัดเจน บริษัทของเราเป็นสมาชิกหอการค้าไทย (TCC), หอการค้าอินเดีย - ไทย (ITCC) ,สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ (TGJTA)และสมาคมการค้าเพชรและพลอยอินเดียน - ไทย (ITDCA)

ร้านเพชร Glorious Diamonds ให้ความสัมพันธ์กับลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

 เราเชื่อว่าความสำเร็จส่วนใหญ่ของเราเกิดจากความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์กับลูกค้าของเราทุกคน ความเชื่อหนึ่งของเราคือเพื่อบรรลุการบริการลูกค้าที่โดดเด่นและเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานเราต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราทุกคนเพื่อให้เกิดความเข้าใจซึ่งกันและกัน เราติดตามผลของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความไว้วางใจ และเพิ่มโอกาสซื้อขายร่วมกันผ่านการบริการที่ดีที่สุด และมุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพเพชรที่ดีที่สุดต่อไปด้วยความพึงพอใจของลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้
หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Glorious Diamondsสามารถติดต่อเราได้ เพราะเราเชื่อในความเป็นมืออาชีพด้านเพชรแท้ของเรา

Glorious Diamonds เป็นร้านเพชรในกรุงเทพ / ร้านเพชรในสีลม
ตั้งอยู่ในอาคาร จิวเวลรี่เทรด เซ็นเตอร์ ที่เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็น BTS ศาลาแดง MRT สีลม / หรือเดินทางด้วยรถส่วนตัวได้สะดวก

ฟักทองที่กลายเป็นรถม้าสีทองไม่ได้อยู่ในเทพนิยายเสมอไป
นี่คือเรื่องราวของคุณหิรัญ เจน ที่สร้างแรงบันดาลใจของชายที่มุ่งสู่ความสำเร็จ

 คุณหิรัญ เจน เกิดที่หมู่บ้านเล็กๆ ที่นี่ไม่มีถนน ไม่มีไฟฟ้าและน้ำใช้ ชีวิตในวัยเด็กค่อนข้างลำบาก คุณหิรัญมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ คุณหิรัญเริ่มช่วยครอบครัวดูแลไร่นาและธัญพืช รวมถึงเรียนไปพร้อม ๆ กัน จนสำเร็จประถมศึกษา และในเวลาต่อมาคุณหิรัญต้องเดินเท้า ประมาณ 5 กิโลเมตร ไปเรียนที่หมู่บ้านใกล้ๆ ทุกวัน ที่นั่นคุณหิรัญเรียนจนถึงอายุ 15 ปี
 คุณหิรัญได้มีโอกาสเรียนต่อในโรงเรียนศาสนา ด้วยความช่วยเหลือจากสมาคมศาสนาเชน เรียนที่นั่นเป็นเวลา 2 ปี และหางานทำควบคู่กันไป คุณหิรัญได้พบกับงานที่ บริษัทแห่งหนึ่ง งานหลักของเขาคือรับผิดชอบในการทำความสะอาดสำนักงาน เตรียมอาหารและล้างจานให้กับพนักงาน และได้มีโอกาสทำงานคัดพลอย ทับทิม คุณหิรัญทำด้วยความทุ่มเทและซื่อสัตย์อย่างที่สุด
 ในปี 1995 บริษัทให้คุณหิรัญมาทำงานที่ประเทศไทย คุณหิรัญพูดภาษาไทยไม่ได้ แต่พูดภาษาอังกฤษได้เล็กน้อย คุณหิรัญรู้สึกท้อมากกับการใช้ชีวิตในประเทศไทย คุณหิรัญพบ 1 วิธีที่เขาจะสามารถเรียนภาษาไทยได้ เขาได้โทรหา 1133 เพื่อขอให้ช่วยแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย 10 คำ เขาทำแบบนี้ทุกวัน โทรหาวันละหลายครั้งไปเรื่อยๆ จนเขาสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาไทยได้
 ปี 1996 คุณหิรัญได้ไปทำงานที่สาขา ฮ่องกง และ อเมริกา คุณหิรัญเล่าว่า “ในวัยเด็กผมมีความฝันอยากจะมีโอกาสไปเมืองที่เจริญ ด้วยความมุ่งมั่น ความขยัน รวมถึงโอกาส ผลักดันให้ผมสามารถไปทำงานประเทศไทย รวมถึงประเทศฮ่องกง และอเมริกา มันเป็นสิ่งที่มากกว่าที่เขาฝันไว้หลายเท่า” แต่ในปี 1998 คุณหิรัญได้ตัดสินใจลาออกจากงานนี้และกลับไปประเทศอินเดีย
 ในปี 1999 คุณหิรัญตัดสินใจร่วมลงทุนกับคนรู้จัก และได้มาประเทศไทยด้วยเงินก้อนสุดท้าย จดทะเบียนเป็นบริษัท Glorious Diamonds แต่ได้ถูกหักหลัง คนที่ร่วมลงทุนได้ตัดสินใจไม่ทำบริษัทนี้ต่อ ตอนนั้นคุณหิรัญเหลือเงินติดตัวอยู่ประมาณ 6,000 บาท แต่ด้วยความทุ่มเทและตั้งใจ เขาใช้เงิน 6,000 บาทนั้นบริหารบริษัท Glorious Diamonds มาจนถึงทุกวันนี้
 ปัจจุบันบริษัท ‘Glorious Diamonds’ ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลา 22 ปี เป็นหนึ่งใน บริษัท จำหน่ายเพชรที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยและคุณหิรัญ ดำรงตำแหน่งหลายตำแหน่ง
• กรรมการ - มิสไทยแลนด์เวิลด์
• ผู้แทน - สถานเอกอัครราชทูตอินเดีย
• ผู้สนับสนุนมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์
• รองอธิการบดี - อินเดีย หอการค้าไทย (ITCC)
• อุปนายกสมาคมธุรกิจอินเดีย-ไทย
• รองประธานสมาพันธ์อัญมณี เครื่องประดับ และโลหะมีค่าแห่งประเทศไทย
• เลขาธิการร่วม - สมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย (TGJTA)
• คณะอนุกรรมการ - หอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย (JFCCT)
• อดีตผู้อำนวยการ – สมาคมเพชรและพลอย ไทย-อินเดีย (ITDCA)
• ประธาน - คณะกรรมการเทศกาล Bhagwan Mahavir Nirvana (ภาคประเทศไทย)
ได้รับรางวัล
ผู้ได้รับรางวัล World Icon Award - มอบให้โดยรองนายกรัฐมนตรีแห่งประเทศไทย
ผู้ได้รับรางวัล International Pride Award – มอบโดยรองผู้ว่าการ RBI Mr D. R. Mehta และหัวหน้าผู้พิพากษาศาลสูง Rajasthan Mr. Prakash Ji Tatia
ผู้ชนะรางวัล Asian Top Award ณ หอประชุมกองทัพอากาศ
 คุณหิรัญยังมีส่วนร่วมในสังคม ตอบแทนชุมชนผ่านกลุ่มอาสาสมัครองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรการกุศลหรือวิธีการอื่น ๆ เขาได้ริเริ่มโครงการต่างๆมากมายและช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ เขาเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าแม้แต่การทำความดีเพียงเล็กน้อย ก็สามารถจุดชนวนการเปลี่ยนแปลงและสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับชุมชนได้
 คุณหิรัญได้กลายเป็นแบบอย่างในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้ประกอบการรุ่นใหม่หลายๆคน นี่คือชีวิตของคุณหิรัญ ชายผู้เริ่มต้นจากศูนย์ จนประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้
“คุณหิรัญเชื่อว่า ทุกคนสามารถบรรลุสิ่งที่ต้องการได้ เพียงแค่เชื่อมั่นในตัวเอง ด้วยความทุ่มเท มุ่งมั่น และความปรารถนาอันแรงกล้า คุณสามารถทำมันได้แน่นอน”

Diamond Education


Contact Us


บริษัท กลอเรียส ไดมอนด์ส จำกัด

919/503-504 ชั้นที่ 43
อาคาร จิวเวลรี่ เทรด เซ็นเตอร์
ถนนสีลม แขวงสีสม เขตบางรัก
กรุงเทพฯ 10500
ประเทศไทย

บริการลูกค้า +669 421 99999
                     +669 469 09000

สำนักงาน 02 630 2728

อีเมล sales@gloriousdiamonds.net

         

©2024All rights reserved.
สนใจติดต่อ คลิกเลย