ร้านเพชร Glorious Diamond ผู้นำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ 100% กว่า 2,000 รูปแบบ
                
GIA HRD IGI DIAMONDS -GIA HRD IGI DIAMONDS -GIA HRD IGI DIAMONDS -GIA HRD IGI DIAMONDS -
                

เกี่ยวกับเรา

“ กว่าจะมาเป็น Glorious Diamonds ”

ร้านเพชร Glorious Diamonds ผู้นำด้านการนำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน GIA

 การจะขายเพชรแท้ราคาถูกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความที่ประเทศไทยยังไม่มีบริษัทที่นำเข้าเพชรโดยตรง ความตั้งใจ และประสบการณ์ทางด้านการขายเพชรแท้มากว่าทศวรรษของคุณหิรัญ เจน จึงได้เล็งเห็นถึงธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ว่ามีโอกาสและทิศทางการเจริญเติบโตต่อไปอย่างแน่นอนจึงได้ก่อตั้งบริษัท กลอเรียส ไดมอนด์ส จำกัด มหาชน (Glorious Diamonds)ขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2542เพื่อนำเข้าและจำหน่ายเพชรแท้ ส่งมอบให้กับผู้ค้าปลีก และผู้ค้ารายใหญ่ เป็นเวลากว่าทศวรรษที่เราส่งมอบเพชรแท้ คุณภาพเยี่ยมพร้อมบริการคุณภาพสูงสุด และประสบความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายเพชรแท้ที่เติมโตอย่างต่อเนื่อง

สิ่งสำคัญที่ทำให้เพชรแท้จาก Glorious Diamonds มีราคาถูกที่สุด

 ร้านเพชร Glorious Diamonds เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจร่วมกันกับโรงงานผลิตเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีผู้เชียวชาญด้านการเจียระไนเพชรมากกว่า 8,000 คน โรงงานของเราเป็นหนึ่งในSightholder De Beers Groupและ Alrosaบริษัทสำรวจและจำหน่ายเพชรดิบแท้จากธรรมชาติรายใหญ่ของโลกซึ่งทางสมาชิกสามารถซื้อเพชรดิบแท้โดยตรงและเราใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีในการเจียระไนเพชรแท้ที่ทันสมัยสามารถคำนวณการเจียระไนเพื่อให้ได้เพชรแท้ที่ดีและคุ้มค่าที่สุดซึ่งสามารถลดต้นทุนการผลิต และนำเข้ามาถึงมือลูกค้าโดยตรง จึงทำให้เพชรแท้ของเรานั้นราคาถูกที่สุด
 ร้านเพชร Glorious Diamonds จำหน่ายเพชรแท้ตั้งแต่ขนาด ครึ่งตัง – 20 กะรัต เพชรใบเซอร์GIA HRD IGI มากกว่า 70,000 เม็ด กว่า 90% เป็นเพชรใบเซอร์GIAเรามีจำหน่ายทุกเหลี่ยม ทุกสี และทุกความสะอาด เรามีเว็ปไซต์www.gloriousdiamonds.net และแอปพลิเคชั่นGlorious Diamonds เพื่อสะดวกต่อการเช็คราคาเพชรแท้ในยุคปัจจุบัน ทุกเม็ดมีรูป และวีดีโอที่ใช้นวัตกรรมกล้องแบบพิเศษ30 เท่า สามารถเห็นรายละเอียดเพชรแต่ละเม็ดได้อย่างชัดเจน บริษัทของเราเป็นสมาชิกหอการค้าไทย (TCC), หอการค้าอินเดีย - ไทย (ITCC) ,สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ (TGJTA)และสมาคมการค้าเพชรและพลอยอินเดียน - ไทย (ITDCA)

ร้านเพชร Glorious Diamonds ให้ความสัมพันธ์กับลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

 เราเชื่อว่าความสำเร็จส่วนใหญ่ของเราเกิดจากความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์กับลูกค้าของเราทุกคน ความเชื่อหนึ่งของเราคือเพื่อบรรลุการบริการลูกค้าที่โดดเด่นและเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานเราต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราทุกคนเพื่อให้เกิดความเข้าใจซึ่งกันและกัน เราติดตามผลของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความไว้วางใจ และเพิ่มโอกาสซื้อขายร่วมกันผ่านการบริการที่ดีที่สุด และมุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพเพชรที่ดีที่สุดต่อไปด้วยความพึงพอใจของลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้
หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Glorious Diamondsสามารถติดต่อเราได้ เพราะเราเชื่อในความเป็นมืออาชีพด้านเพชรแท้ของเรา

Glorious Diamonds เป็นร้านเพชรในกรุงเทพ / ร้านเพชรในสีลม
ตั้งอยู่ในอาคาร จิวเวลรี่เทรด เซ็นเตอร์ ที่เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็น BTS ศาลาแดง MRT สีลม / หรือเดินทางด้วยรถส่วนตัวได้สะดวก

ฟักทองที่กลายเป็นรถม้าสีทองไม่ได้อยู่ในเทพนิยายเสมอไป
นี่คือเรื่องราวของคุณหิรัญ เจน ที่สร้างแรงบันดาลใจของชายที่มุ่งสู่ความสำเร็จ

 คุณหิรัญ เจน เกิดที่หมู่บ้านเล็กๆ ที่นี่ไม่มีถนน ไม่มีไฟฟ้าและน้ำใช้ ชีวิตในวัยเด็กค่อนข้างลำบาก คุณหิรัญมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ คุณหิรัญเริ่มช่วยครอบครัวดูแลไร่นาและธัญพืช รวมถึงเรียนไปพร้อม ๆ กัน จนสำเร็จประถมศึกษา และในเวลาต่อมาคุณหิรัญต้องเดินเท้า ประมาณ 5 กิโลเมตร ไปเรียนที่หมู่บ้านใกล้ๆ ทุกวัน ที่นั่นคุณหิรัญเรียนจนถึงอายุ 15 ปี
 คุณหิรัญได้มีโอกาสเรียนต่อในโรงเรียนศาสนา ด้วยความช่วยเหลือจากสมาคมศาสนาเชน เรียนที่นั่นเป็นเวลา 2 ปี และหางานทำควบคู่กันไป คุณหิรัญได้พบกับงานที่ บริษัทแห่งหนึ่ง งานหลักของเขาคือรับผิดชอบในการทำความสะอาดสำนักงาน เตรียมอาหารและล้างจานให้กับพนักงาน และได้มีโอกาสทำงานคัดพลอย ทับทิม คุณหิรัญทำด้วยความทุ่มเทและซื่อสัตย์อย่างที่สุด
 ในปี 1995 บริษัทให้คุณหิรัญมาทำงานที่ประเทศไทย คุณหิรัญพูดภาษาไทยไม่ได้ แต่พูดภาษาอังกฤษได้เล็กน้อย คุณหิรัญรู้สึกท้อมากกับการใช้ชีวิตในประเทศไทย คุณหิรัญพบ 1 วิธีที่เขาจะสามารถเรียนภาษาไทยได้ เขาได้โทรหา 1133 เพื่อขอให้ช่วยแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย 10 คำ เขาทำแบบนี้ทุกวัน โทรหาวันละหลายครั้งไปเรื่อยๆ จนเขาสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาไทยได้
 ปี 1996 คุณหิรัญได้ไปทำงานที่สาขา ฮ่องกง และ อเมริกา คุณหิรัญเล่าว่า “ในวัยเด็กผมมีความฝันอยากจะมีโอกาสไปเมืองที่เจริญ ด้วยความมุ่งมั่น ความขยัน รวมถึงโอกาส ผลักดันให้ผมสามารถไปทำงานประเทศไทย รวมถึงประเทศฮ่องกง และอเมริกา มันเป็นสิ่งที่มากกว่าที่เขาฝันไว้หลายเท่า” แต่ในปี 1998 คุณหิรัญได้ตัดสินใจลาออกจากงานนี้และกลับไปประเทศอินเดีย
 ในปี 1999 คุณหิรัญตัดสินใจร่วมลงทุนกับคนรู้จัก และได้มาประเทศไทยด้วยเงินก้อนสุดท้าย จดทะเบียนเป็นบริษัท Glorious Diamonds แต่ได้ถูกหักหลัง คนที่ร่วมลงทุนได้ตัดสินใจไม่ทำบริษัทนี้ต่อ ตอนนั้นคุณหิรัญเหลือเงินติดตัวอยู่ประมาณ 6,000 บาท แต่ด้วยความทุ่มเทและตั้งใจ เขาใช้เงิน 6,000 บาทนั้นบริหารบริษัท Glorious Diamonds มาจนถึงทุกวันนี้
 ปัจจุบันบริษัท ‘Glorious Diamonds’ ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลา 24 ปี เป็นหนึ่งใน บริษัท จำหน่ายเพชรที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย และคุณหิรัญ เจน ดำรงตำแหน่งหลายตำแหน่ง
• รองประธาน - หอการค้าอินเดีย - ไทย (ITCC)
• ผู้สนับสนุน - มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 (Miss Thailand World 2023)
• ตัวแทน - สถานทูตอินเดีย (ช่วยเหลือประชาชนอินเดีย)
• รองประธาน - สมาพันธ์อัญมณี เครื่องประดับ และโลหะมีค่าแห่งประเทศไทย (GJPCT)
• คณะอนุกรรมการ - หอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย (JFCCT)
• เลขาธิการร่วม - สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ (TGJTA)
• อดีตกรรมการ - สมาคมการค้าเพชรและพลอยอินเดียน - ไทย (ITDCA)
 คุณหิรัญได้รับรางวัล World Icon Award จากรองนายกรัฐมนตรีของรัฐบาลไทย นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัล International Pride Award, รางวัล Asia Top Awards 2023 และได้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวด Miss Thailand World 2023
 คุณหิรัญยังมีส่วนร่วมในสังคม ตอบแทนชุมชนผ่านกลุ่มอาสาสมัครองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรการกุศลหรือวิธีการอื่น ๆ เขาได้ริเริ่มโครงการต่างๆมากมายและช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ เขาเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าแม้แต่การทำความดีเพียงเล็กน้อย ก็สามารถจุดชนวนการเปลี่ยนแปลงและสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับชุมชนได้
 คุณหิรัญได้กลายเป็นแบบอย่างในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้ประกอบการรุ่นใหม่หลายๆคน นี่คือชีวิตของคุณหิรัญ ชายผู้เริ่มต้นจากศูนย์ จนประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้
“คุณหิรัญเชื่อว่า ทุกคนสามารถบรรลุสิ่งที่ต้องการได้ เพียงแค่เชื่อมั่นในตัวเอง ด้วยความทุ่มเท มุ่งมั่น และความปรารถนาอันแรงกล้า คุณสามารถทำมันได้แน่นอน”

Diamond Education


Contact Us


บริษัท กลอเรียส ไดมอนด์ส จำกัด

919/503-504 ชั้นที่ 43
อาคาร จิวเวลรี่ เทรด เซ็นเตอร์
ถนนสีลม แขวงสีสม เขตบางรัก
กรุงเทพฯ 10500
ประเทศไทย

บริการลูกค้า 094 690 9000

สำนักงาน 02 630 2728

อีเมล sales@gloriousdiamonds.net

   

©2024All rights reserved.